DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM MỚI
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT

             Sau hơn 03 tháng triển khai xây dựng mở rộng đầu tư, ngày 01 tháng 12 năm 2014, Công ty cổ phần Xây lắp điện Quảng Nam (QNEC) đưa vào hoạt động dây chuyền sản suất cột Bêtông ly tâm theo phương án dự ứng lực với Tổng giá trị đầu tư là 4.080.720.057, diện tích xây dựng là 4.050m2

 Ngày 06/10/2014, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3030/QĐ-UBND Về việc tặng Bằng Công nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam.

Theo nội dung Quyết định. Công ty cổ phần Xây lắp điện Quảng Nam được Tặng Bằng Công nhận Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ II-năm 2014. ông Lê Công Trưởng - Tổng Giám đốc Qnec được Tặng Bằng Công nhận Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2014.

 

Mẫu thiết kế tòa nhà nổi như trong những bộ phim viễn tưởng này có thể là giải pháp giúp các thành phố đối phó với thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là vấn đề nước biển dâng.

Sách Kỷ lục Guinness thế giới vừa công nhận đây là bóng đèn có tuổi thọ "già" nhất thế giới với 110 năm tuổi.

Sáng 21.6, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam về tình hình triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển công nghiệp, thương mại trên địa bàn tỉnh.

Tối 30-5, tại Cung Hội nghị quốc tế Furama Đà Nẵng, Cty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) đã tổ chức lễ giới thiệu hình ảnh mới về nhãn bia, lo-go và những vật phẩm quảng cáo của bia Biere Larue đến với đông đảo các nhà phân phối, khách hàng sử dụng loại bia này...


Theo CĐ Điện lực Việt Nam (EVN), Chủ tịch CĐ EVN Trần Văn Ngọc và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam Đặng Văn Chương đã cùng ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa hai bên trong chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ của các đơn vị, DN ngành điện đóng trên địa bàn tỉnh.

 

Đức hôm qua trở thành quốc gia công nghiệp đầu tiên trên thế giới quyết định cắt đứt hoàn toàn với điện hạt nhân, vốn đáp ứng 22% nhu cầu năng lượng cho nước này.

Đại gia viễn thông hàng đầu Nhật Bản Softbank và 19 tỉnh thành ở Nhật Bản ngày 25/5 đã nhất trí chế tạo thiết bị điện năng thân thiện với môi trường và phổ cập năng lượng tái sinh như năng lượng mặt trời.

Để phần nào hỗ trợ TTCK thoát khỏi tình trạng èo uột hiện tại, Bộ Tài chính đã đề xuất miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2011 đối với đầu tư chứng khoán, nhưng phương án này không nhận được sự ủng hộ của Ủy ban Tài chính và Ngân sách của Quốc hội. Việc sửa đổi những bất hợp lý của Luật thuế TNCN đối với chứng khoán phải chờ đến năm 2012.

«12»